Menu

Về chúng tôi

   Với sự phát triển của thời đại hội nhập kinh tế thế giới, nền kinh tế của nước ta cũng vì thế mà phát triển không ngừng, do vậy mà nhu cầu sống cũng được lưng cao, song song với sự phát triển của nền kinh tế là những ngôi nhà đẹp, cao cấp với không gian tiên tiến đã không còn là những mong ước quá khó thực hiện đối đối với chúng ta. Tất cả chúng ta đều tự hào vì cảnh quan của đất nước với hạ tầng cơ sở là những công trình kiến trúc hiện đại, những tòa nhà cao cấp hay những biệt thự với sân vườn, cây xanh, hoặc chỉ là những căn hộ nhỏ xinh cũng đã xuất hiện ngày càng nhiều, cùng với đó là những mẫu thiết kế mang đậm phong cách của người chủ sở hữu. Trong những không gian đẹp, tiện nghi, hiện đại đó có sự góp phần không nhỏ công sức của kiến trúc sư, của các nhà thiết kế nội thất, cùng với đó là nội thất phù hợp từng thiết kế của từng ngôi nhà. Theo đà sự phát triển không ngừng của xã hội và nền kinh tế, mong muốn có đời sống tốt hơn, nơi ăn chốn ở đẹp và tiện nghi, trang thiết bị cao cấp mang tới những tính năng tốt nhất với mục đích chăm sóc con người một cách hoàn hảo… là điều mà tất cả chúng ta đều hướng tới.
Mặc dù cùng dòng chảy phát triển của lĩnh vực ngành nghề khác nhau, nhưng chúng tôi đã chọn một lối đi riêng, lối đi khác biệt để mang lại hiệu quả tuyệt đối, khẳng định niềm tin của khách hàng khi muốn tìm một địa điểm đáng tin cậy trong lĩnh vực nội thất, cung cấp cho khách hàng không chỉ những công trình lớn hiện đại, ngôi nhà đẹp… mà chúng tôi còn chăm sóc tới những chi tiết nhỏ trong không gian sống của khách hàng với những sản phẩm gia dụng, và các sản phẩm nội thất cao cấp khác như rèm cửa đẹp, rèm sáo gỗ, rèm văn phòng, giấy dán tường, giấy dán kính, chăn ra gối nệm… với mong muốn mang lại cho khách hàng một đời sống đầy tiện nghi để khi đến với Nhà Tôi Xinh khách hàng sẽ có được một ngôi nhà có không gian nội thất hoàn hảo và đúng nghĩa.

Tại sao những sản phẩm của Nhà Tôi Xinh có giá thành thấp hơn so với những đơn vị khác?

   Với tốc độ internet phát triển như hiện nay cùng với tâm huyết của chúng tôi muốn mang đến quý khách hàng một dịch vụ tiện lợi, giá thành rẻ giúp khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại. Nếu quý khách đang băn khoăn chưa biết sử dụng rèm nào cho phù hợp với mẫu thiết kế ngôi nhà của khách hàng, quý khách hãy gọi cho chúng tôi, với đội ngũ tư vấn viên có nhiều kinh nghiệm về nội thất của chúng tôi sẽ mang sản phẩm đến tận nhà quý khách để tư vấn cho khách hàng và tham khảo miễn phí, mang đến cho khách hàng một dịch vụ cũng như sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất, quyết định đặt hàng cuối cùng là ở khách hàng.
Nhà Tôi Xinh luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thay đổi sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất trong lĩnh vực nội thất, góp phần tạo nên một không gian nhà sang trọng như những gì mà khách hàng từng mong đợi.

Nhà Tôi Xinh

  TOP