Menu

Công ty rèm cửa cao cấp đẹp giá rẻ TP HCM

Rèm cửa cao cấp giữ một vị trí quan trọng trong thiết kế nội thất

Với một ngôi nhà đẹp và sang trọng, ngoài kiến trúc của ngôi nhà thì nội thất là một phần quan trọng làm cho ngôi nhà thêm hoàn hảo hơn, trong đó có rèm cửa cao cấp cũng lằm trong một phần thiết kế nội thất, Rèm cửa cao cấp không chỉ là sự khẳng định phong cách cho căn phòng của bạn mà nó còn là một phần thiết yếu của sự tinh tế trong trang trí nội thất. Các nhà thiết kế nội thất phải mất rất nhiều thời gian để phối màu và thiết kế rèm cửa cao cấp phù hợp với từng ngôi nhà. Rèm cửa cao cấp phản ánh thị hiếu của người dùng cũng như thể hiện một phần ý nghĩa, phong cách của căn hộ treo nó.
Đảm bảo không gian sống riêng tư, kín đáo cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến mọi người ưa chuộng rèm cửa cao cấp. Với những căn hộ được xây dựng với diện tích, hành lang nhỏ, rèm cửa trở thành bức màn bảo vệ sự riêng tư của người dùng. Rèm cửa cao cấp hay rèm vải giúp bạn không bị làm phiền bởi ánh sáng chói mắt, tiếng ồn từ bên ngoài, đem đến cho bạn không gian yên tĩnh, thoải mái trong chính ngôi nhà của mình.

Rèm cửa cao cấp nên chọn như thế nào cho phù hợp với ngôi nhà của bạn

Đối với thiết kế mang phong cách quý tộc, biệt thự, rèm cửa cao cấp được chọn nên có các nếp gấp, xếp li như rèm Roman chẳng hạn. Người ta có thể sử dụng rèm xếp nếp chỉ với mục đích trang trí và làm cho căn phòng thêm sang trọng và quý tộc hơn. Để rèm cửa cao cấp không bị thô, bạn có thể sử dụng một lớp màn mỏng để trang trí bên trong.

Nếu ngân sách của bạn cho phép, bạn có thể chọn các loại rèm cửa cao cấp yêu thích có đính thêm các hạt trang trí hay lựa chọn rèm thêu. Nếu phong cách trang trí ngôi nhà của bạn là phong cách truyền thống, bạn phải chọn rèm cửa cao cấp được trang trí xa hoa và cầu kì. Nếu nhà bạn mang phong cách hiện đại, ngược lại bạn chỉ nên chọn loại rèm đơn giản thường là rèm cửa trơn 1 màu hoặc rèm cửa cao cấp có màu sắc tương phản hoặc bổ sung với màu tường.

Rèm cửa nên chọn màu sắc làm sao cho phù hợp với phong thủy

Chọn rèm cửa có màu sắc hợp với mệnh sẽ có tác dụng hỗ trợ tốt cho sức khỏe, tài vận, sự nghiệp và cả tình duyên của gia chủ. Nếu chủ nhà hợp với kim nên chọn rèm cửa màu trắng, hợp với mộc chọn rèm cửa màu xanh, hợp với hỏa chọn rèm cửa màu tím, hợp với thổ nên chọn rèm cửa màu vàng, hợp thủy nên chọn rèm cửa màu xanh lam.
Không nên sử dụng rèm cửa có các gam màu đỏ, đen vì chúng khiến thần kinh bị ức chế, gây căng thẳng. Rèm cửa trong phòng ngủ nên tránh dùng màu hồng bởi màu này kích thích tính đào hoa. Đối với người đã có gia đình, rèm cửa hồng có thể dẫn đến sự xuất hiện của người thứ ba, gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.
Ngoài ra, màu sắc rèm cửa nên hài hòa với màu tường và trần nhà. Theo phong thủy, trần nhà đại diện cho trời, sàn nhà đại diện cho đất, tường đại diện cho con người. Màu sắc tường hay rèm cửa có tác dụng kết nối trần và sàn nhà. Tốt nhất màu của tường và rèm cửa nên sẫm hơn trần nhà và nhạt hơn sàn nhà để tạo ra sự hài hòa.
Những người có cá tính thường thích lựa chọn rèm cửa với các hình vẽ phá cách và thời thượng. Tuy nhiên nhiều trong số các hình vẽ này có thể ngụ ý về điều không lành, chẳng hạn như các hình thù kỳ quái, đầu lâu hay các loài động vật hung dữ.
Bạn nên lựa chọn họa tiết rèm cửa cẩn thận, đặc biệt là đối với phòng của người già và trẻ em. Tuyệt đối không nên dùng rèm cửa có các hình ảnh xấu, kỳ quái để tránh các ảnh hưởng xấu đến chủ nhân.
Rèm cửa không nên quá dày bởi chúng sẽ gây ra cảm giác nặng nề, mang lại áp lực, từ đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.
Rèm của dày và nặng cũng ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Thiết kế rèm cửa như vậy trong phòng ngủ cũng khiến chủ nhân thường xuyên mệt mỏi, buồn ngủ, giảm hiệu quả công việc.
Đối với căn phòng có không gian nhỏ, rèm cửa nên thiết kế đơn giản. Ngược lại, một không gian lớn, bạn có thể sử dụng rèm cửa có thiết kế cầu kỳ hơn để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng.

Rèm vải cao cấp, Rèm văn phòng

rem-cua-dep-cao-cap-07

Rem-phong-khach-14

rem-vai-dep-08

Comments

comments

Share this Post!

About the Author : admin


Related post

  TOP